คุณซื้อขวดนมยี่ห้อไหนเตรียมไว้ก่อนคลอดคะ
Voice your Opinion
Pigeon
Avent
Natur
Philips

3225 ตอบกลับ

28 ตอบกลับ

ซื้อเตรียมเอาไว้เพียบเลยครับผลปรากฏว่าไม่ได้ใช้เลยสักขวด น้อง 2 คนไม่ยอมกินขวดนมเลยและเป็นความตั้งใจของคุณพ่อคุณแม่เองด้วยครับที่จะไม่ให้น้อง 2 คนกินขวดนม

ไม่ซื้อเพราะเลี้ยงด้วยนมแม่ และพอลูกเลิกนมก้กินนมกล่องใช้หลอดเลย

tommee tippee ค่ะ ใช้ดีมากกกกกกก เลี้ยงสลับเต้ากับขวด

ไม่ได้ซื้อเองค่ะเพื่อนให้ยี่ห้อ AventกับNatur มา

แต่ Pigeon ก็มีใช้ เพราะที่ทำงานซื้อให้ใช้.

Tommee Tippy, Nannyค่ะ แต่จริงๆดูขวดสีชาของPigeon ไว้

ยังไม่แน่เลยค่ะควต้องศึกษาสักพัก

ไม่ซื้อเพราะเลี้ยงลูกด้วยนม

ไม่ได้ซื้อเองแม่สามีซื้อค่ะ

3 ยี่ห้อเลยค่ะ pigeon avent natur