คุณจะสอนให้ลูกน้อยมีสัมมาคารวะต่อผู้ใหญ่หรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

6302 ตอบกลับ

44 ตอบกลับ

สอนตั้งแต่เล็กๆค่ะ ทำตามทุกอย่าง แต่พอ4ขวบก๊ไม่สวัสดีใครเลยค่ะ ใช้ให้ไหว้ก็ไม่ไหว้ แม่เหนื่อยใจมาก

จะค่อยๆสอนตั้งแต่เด็กคะ อยากให้ลูกเป็นเด็กน่ารักน่าเอ็นดูคะ

เจอเด็กแถวบ้านไม่มีมารยาท รับไม่ได้เลยค่ะ

คนที่โหวตไม่ใช่นี่คือเป็นคนยังไงคะ

เพราะการมีสัมมาคารวะเป็นสิ่งที่ดี

ใช่ค่ะ เด็กดีมีมารยาทใครๆก็รักค่ะ

ไม่เคยสอน แต่ทำให้น้องเห็นแทน

เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องสอน

แน่นอนค่ะ สำคัญมาก

บางครั้งก็ไม่ได้😂