คุณคิดว่าแม่ๆสมัยนี้เลี้ยงลูกกับโทรศัพท์ เป็นเรื่องที่ดีหรือไม่
Voice your Opinion
ดี
ไม่ดี

4591 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

ไม่ดีค่ะ แต่บางครั้งยอมรับว่าใช้ได้ เพราะลูกวัยกำลังซนจะอยู่นิ่งได้ เวลาแม่ต้องเตรียมอาหาร/เตรียมน้ำอาบ(เฉพาะเวลาแม่อยู่กับลูก2คน) แต่ต้องไม่ให้เล่นนานค่ะ

ทั้งดีและไม่ดี โทรศัพท์ก็มีประโยชน์เพราะมีสื่อต่างๆที่ลูกสามารถเรียนรู้ได้ แต่เราต้องอยู่ด้วย และจำกัดเวลาใช้

ไม่ดีหรอกเพราะจะทำให้ลูกติดจนไม่เอาอะไรเลย เช่น กินข้าวก็ดู ตื่นนอนก็ดู ดูแต่โทรศัพท์แบบนี้ไม่ไหว

มีทั้งดีและไม่ดีค่ะ. บ้านนี้ท่องก.ไก่และabcได้เพราะน้องดูโทรสัพเลยค่ะ

แล้วแต่บางครอบครัวนะคะ ดีก็ดีเลย พอไม่ดีก็แทบจะหงุดหงิดกับเด็กๆ เลย

ไม่ดี ต้องรู้จักดูให้เป็นเวลา

ดาบสองคม ย่อมมีดีและไม่ดี

มีทั้งข้อดี​และ​ข้อเสีย​

แล้วแต่มุมมองของแต่ละคน

ทั้งดีและไม่ดีค่ะ