คุณคิดว่าทารกน้อยของคุณตื้นเต้นเวลาเจอหน้าใครมากกว่ากัน
Voice your Opinion
พ่อ
แม่
พี่เลี้ยง
อื่นๆ (โปรดระบุ)

5312 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

พ่อน้องทำงานต่างจังหวัด เวลาพ่อโทรวัดีโอคอลมา น้องจะกวาดสายตาหา เหมือนจะจำได้ว่าเสียงพ่อนาง

บ้านนี้ไม่ได้เลี้ยงเองเท่าที่โทรคุยทุกวันจะติดตามากกว่าเพราะตาชอบเล่นเสียงสองกับหลาน

พ่อ + ลูกพี่ลูกน้อง ที่อายุใกล้เคียงกัน กับพ่อเพราะเจอกันอาทิตย์ละครั้งพ่อทำงานไกลบ้าน ^^

ลูกตื่นเต้นเมื่อเจอปู่กับย่า ลูกตื่นเต้นมากกว่าเจอหน้าแม่อีก

ชอบดิ้นและถีบเวลาพ่อมาคุยกับลูกในช่วงตั้งครรภ์

ตื่นเต้นกับทุกคนที่คุ้นเคยและเปิดประตูเข้ามา

ยังไม่รู้เลยค่ะ น้องยังไม่ออก 39 วีคแล้วรอลุ้น

เจอหน้าใครก็ตื่นเต้นไปหมดเลยค่ะ

เจอหน้าใครก็ร้องอย่างเดียว

เจอแม่ที่สุดแล้วค่ะ