คุณคิดว่าทารกน้อยของคุณจำเสียงคุณได้หรือไม่
Voice your Opinion
จำได้
จำไม่ได้
ไม่เเน่ใจ

6590 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

ช่วงนี้คุณลูกติดแม่ชอบให้เอาไปนอนด้วยประจำยิ่งอากาศหนาวๆจะงอแงพอกอดก็จะเลิกงอแง

เพราะลูกน้อยไม่ค่อยสนใจพ่อแม่เลย ติดปู่ย่า มากเกินไป

จำเสียงจำหน้าพ่อแม่ได้แล้วค่ะตอนนี้น้อง5เดือน

ก็อยู่กับแม่ตลอดต้องจำได้แหละ 555

6เดือนร้องไห้ตามแม่แล้วค่ะ

จำเสียงและกลิ่นได้ครับ

น่าจะจำได้ค่ะ

จำได้แล้วค้ะ

ติดมากด้วย

จำได้แน่ๆ