ผื่น

น้องเป็นผื่นตามขาหนีบตามก้นค่ะ ใช้ยาอะไรค่ะถึงหาย น้อง1เดือนค่ะ

ผื่น
72 ตอบกลับ

ซูโดครีมก่อนค่ะ ไม่ดีขึ้นทาบีแพนเธน ตัวซูโดครีมจะไม่แรงเท่าบีแพนเธนค่ะ

บีเพนเธนเลยค่ะ ก่อนทาซับให้แห้ง แล้วก็หมั่นเปลี่ยนแพมเพิสตลอดค่ะ

มีผื่นแบบนี้ต้องใช้ยาเดี่ยวถ่ายรูปให้ดูนะลูกเราเคยเป็น😄😄😄

ทาSudocrem +ทำความสะอาดเช็ดให้แห้ง เลือกแพมเพิสที่ระบายอากาศดีๆค่ะ

เกิดจากการอะพชื้นนะคะคุณแม่ งดแพมเพิสเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ

เวลาซักผ้าเอาน้ำร้อนซักน่ะเพื่อน้องจะแพ้น้ำยาซักผ้า

ลูกเคยเป็นค่ะ พาไปหาหมอเขาให้ยาเชื้อรามาชทาหายค่ะ

5y ago

คุณแม่ใช้ยาตัวไหนคะ มีรูปให้ดูมั้ย ตอนนี้ลูกเราก็เป็นแบบลูกคุณแม่เลย

งดใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ซักผ้าให้สะอาด ใช้บีแพนเทน

เคยใช้แป้งนี้หรือยังค่ะ บ้านนี้ ใช้แล้วหายค่ะ

ลองอันนี้ดูนะค่ะ น้องเคยเป็นทาอันนี้หายค่ะ