ขายนม Similac 1 NVE และ ENFALAC A+ Gentel care

ขายนมค่ะ นมผงปกติ น้องทานไม่ได้ คุณหมอให้เปลี่ยนสูตร สำหรับเด็กแพ้นมวัวค่ะ มี 2ยี่ห้อ แม่ซื้อไว้เข้าใจว่าไม่ถูกกับนม เลยเปลี่ยน จาก similac เป็น Enfalac เลยมีเหลืออย่างละกระป๋องสองกระป๋องค่ะ พอไปหาหมอ สัปดาห์ก่อนหมอบอกว่า ไม่ใช่ละ น้องแพ้นมวัวชัวร์ เลย อยากขาย เอาเงินไปซื้อสูตรสำหรับเด็กแพ้นมวัวค่ะ มีรายการของดังต่อไปนี้ค่ะ 1. SIMILAC 1 NVE ขนาด 650 กรัม ขายกล่องละ 530 มีของ 2 กล่อง 2. ENFALAC A+ Gentel care ขนาด 400 กรัม ขาย 450 บาท มี 1กระป๋อง ขนาด 900 กรัม ขาย 900 บาท มี 1 กระป๋อง วันหมดอายุนม ตามรูป ที่ถ่ายมาเลยนะคะ สนใจ ติดต่อ ที่ Line id : janthaphaso.lovedogs หรือ โทร 086-998-2806 ได้เลยค่ะ

ขายนม Similac 1 NVE และ ENFALAC  A+  Gentel care
1 ตอบกลับ

.