มุมน่ารัก

ขอให้ลูกคลอดง่าย ๆ ใม่ดื้อกับพ่อและแม่ กลับจากทำงาน พ่อจุ้บใอ้ตัวแสบทุกวันเลย บ้านไหนคุณพ่อน่ารักแบบนี้บ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อย #ความสุขของฉัน

มุมน่ารัก
110 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนไปทำงานกับจากทำงานทุกวันเลยค่ะ❤️🥰👼

บ้านนี้ก่อนไปทำงาน เลิกงาน และก่อนนอนจุ๊ฟทุกวัน

บ้านนี้นานๆเค้าจะได้เจอกันค่ะจูบทางวิดีโอคอล 55

พ่อบ้านนี้ทำไม่ได้อย่างเดียวคือผลิตนม​ 😂😂

บ้านนี้คุณพ่อจุ้บทุกคืน คุยกันประจำเหมือนกันค่ะ

4y ago

โชคดียิ่งกว่าถูกหวยอีกเนอะแม่ๆ😍

บ้านนี้ คุณพ่อจุ๊บลูกกับแม่ก่อนนอนทุกคนค่ะ 😘

บ้านนี้ทำไมพ่อชอบทะเลาะไม่เหมือนบ้านอื่นๆละคะ

4y ago

บ้านนี้ก็ด้วยค่ะ 😥😥

บ้านนี้ไม่เคยทำแบบนี้เลยค่ะ มีแต่ลูบเฉยๆค่ะ

บ้านนี้คุย หอม ทุกวันค่ะ ก่อนไปทำงาน กลับบ้าน

บ้านนี้ทุกวันเลย ทั้งก่อนไปและก็กับจากทำงาน