ส่งต่อ Hands free

ขออนุญาตส่งต่อ Spectra handsfree ค่ะ เพิ่งซื้อมา แกะลอง 1 ครั้งเท่านั้น ล้างนึ่งอย่างดีค่ะ สายและที่ต่อขวดยังไม่เคยใช้เลย สนใจติดต่อได้นะคะ สาเหตุที่ขาย แม่น้ำนมออกน้อยมากคะ และมีตัวปั้มแบบขวดอยู่แล้ว ใช้ handsfree ไม่คุ้มคะ ? ใหม่แกะกล่องเลยคะ ส่งต่อ 1,700฿

ส่งต่อ Hands free
1 ตอบกลับ

ปั้มดีไหมค่ะ

5y ago

แรงปั้มขึ้นอยู่กับเครื่องปั้มคะตัวเอง แต่ในส่วนของกระบอกปั้มแฮร์ฟรี เค้าว่าดีคะ แรงดูดดี ตัวครอบใหญ่ใส่นมได้เยอะ แต่เค้าขายเพราะน้ำนมเค้าออกน้อยมาก เลยขายตัวนี้ละใช้อีกตัวคะ 😁