ตั้งครรภ์ ฝากครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆ ฝากพิเศษราคาเริ่มต้นเท่าไหร่คะ รายละเอียดอย่างไรบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ต้องถามแม่ก่อนว่าอยู่ที่ไหนคะ ถ้าโคราช ฝากคลีนิค เริ่ม 1200-1800 คะ ซาวน์ทุกครั้งที่ไป แถมมีวีดีโอให้เราในแอพ จองคิวผ่านแอพด้วยคะ สะดวกสบายคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️❤️