แม่ๆคะ แชร์ภาพท้องน่อยคะ 8เดือนแล้วเป็นไงบ้างคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องเล็กไปไมคะ

แม่ๆคะ แชร์ภาพท้องน่อยคะ 8เดือนแล้วเป็นไงบ้างคะ
26 ตอบกลับ

33w1dค่ะ น้ำหนักขึ้น 11 โล 😁

4y ago

คิดว่าโตเหมือนกันค่ะ ไม่รุว่าจะเหลือหลังคลอดเยอะมั้ย พยายามกินให้ลงลูกมากที่สุดค่ะ 😁

เหมือนจะแตกแล้ว 33+5

หมอนัดคลอด10เมษาค่ะ

22+3 ค่า ลูกชาย💙

ลูกสาวหรอคะ

29w+2 ผู้ชายค่ะ

37+2ค่ะลูกชาย

31วิค5วันค่ะ

กี่วีคค่ะ

27+6 จ้า