ขอถามเป็นความรู้นะคะ พอดีเป็นท้องแรกคะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าหน้าท้องหนาคะ แล้วท้องก็ยังเป็นชั้น ปกติมั้ยคะ🙏🏻❤️

ขอถามเป็นความรู้นะคะ พอดีเป็นท้องแรกคะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าหน้าท้องหนาคะ แล้วท้องก็ยังเป็นชั้น ปกติมั้ยคะ🙏🏻❤️#ท้องแรกคะ

ขอถามเป็นความรู้นะคะ พอดีเป็นท้องแรกคะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าหน้าท้องหนาคะ แล้วท้องก็ยังเป็นชั้น ปกติมั้ยคะ🙏🏻❤️
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่แจ้งอะไรเพิ่มเติม แสดงว่าน้องปกติดีค่ะ หน้าท้องหนา ท้องเลยเป็นชั้นค่ะ เรื่องปกติ