คลอดสิงหาเดือนหน้าจ้า

ขอดูแม่ๆ สิงหาคมนี้หน่อยจ้า 33 week

คลอดสิงหาเดือนหน้าจ้า
133 ตอบกลับ

คุณแม่พิมพ์ผิดหรือเปล่าค่ะ

5y ago

โพสปีที่แล้วคะ ดูเม้นใหม่นะคะ😂

บ้านนี้18วีค กำหนดคลอด15ส.ค

บ้านนี้ก็ 33w เท่ากันเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ใกล้ถึงเวลาของเราแล้ว❤️

38วีค กำหนดคลอด28สิงหาจ้า

5y ago

38+1 กำหนด 28 สค.เหมือนกันจ้า 💓

คุณแม่ท้องสวยมากกกคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะ

5y ago

ยังไม่ได้เช็คเลยคะ แต่คืดว่าท้องไม่ใหญ่นะ เพราะใกล้คลอด

33วีค 2 วันคะ กำหนดคลอด27สิงหา

5y ago

❤❤❤👶

ท้องสวยมากค่ะแม่อิจฉามาก

5y ago

ครีม Palmer เน้นครีม เยอะ ทาออย เน้นออย เยอะ ทายันสะโพก หน้าขาจ้า

แม่ ท้องสวยมากเลยค่ะ👏🏻

36+5​ ค่ะ​ หมอนัด​1​สิงหาคม​

5y ago

ชายค่ะ​ สมใจคุณพ่อเหมือนกัน ขอให้สุขภาพคุณแม่และลูกน้อยแข็งแรงนะคะ