คลอดสิงหาเดือนหน้าจ้า

ขอดูแม่ๆ สิงหาคมนี้หน่อยจ้า 33 week

คลอดสิงหาเดือนหน้าจ้า
133 ตอบกลับ

ท้องเนียนสวยมาก ทำยังไงคะเนี่ย 😍

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊

ท้องสวยมากเลยจ้า ใช้ครีมอะไรหรอค่ะ^^

ท้องสวยมาก บำรุงยังไงคะ กินอะไรบ้าง

33week ทำไมได้คลอดเดือนสิงหาล่ะค่ะแม่

5y ago

มันโพสปีที่แล้วละคะ แต่คนพึ่งมาคอมเม้นดันขึ้นมาคะ ตอนนี้ โตแล้วคะ

ท้องคุณแม่สวยมากค่ะไม่เป่นอะไรเลย

แม่ใช้ครีมอะไรคะ ผิวท้องใสจัง

5y ago

ใช้ครีมพาวเมอร์ และ ออยล์คะ เน้นปริมาณเยอะตอนทา

33 วีคเท่ากันเลยแต่เราท้องใหญ่มาก

33 week เหมือนกันค่ะ 👧🏻 กำหนดคลอด 27 สิงหา

5y ago

ขอบคุณคะ ใกล้ถึงเวลาของเราแล้ว❤️ ท้องสวยเลยคะ

บ้านนี้35+6 กำห​นด​วันที่8สิงหาคม​จ้า

5y ago

ขอบคุณคะ ใกล้ถึงเวลาของเราแล้ว❤️

ท้องสวยจังค่ะะะ เนียนไม่แตกลายเลย

5y ago

ขอบคุณคะ