คลอดสิงหาเดือนหน้าจ้า

ขอดูแม่ๆ สิงหาคมนี้หน่อยจ้า 33 week

คลอดสิงหาเดือนหน้าจ้า
133 ตอบกลับ

ไปดูในโพสต์เก่า ตอนนี้เค้าคลอดไปแล้วนะคะน่าจะสิงหา62ค่ะ

5y ago

ใช่คะ โพสปีที่แล้วแต่เหมือนมีคนมาเม้นคอมเม้นเลยขึ้นมา ตอนนี้น้องโตแล้วจ้า

33วีคเท่ากันเลยค่ะ กำหนด 28/8 ค่ะ แม่ท้องสวยมากๆเลย

5y ago

ขอบคุณคะ ใหล้ถึงเวลาของเราแล้ว❤️

ท้องแม่สวยมากค่ะใช้อะไรทาค่ะแนะนำหน่อย

ของเราก็คลอดเดือนสิงหาจร้าตอนนี้33สัปดาคร้า

5y ago

ใกล้แล้วจ้า ❤️

แม่ท้องสวยมากแชร์วิธีบำรุงผิวหน่อยค่า

คุณแม่ท้องสวยมากค่า ใช้อะไรบำรุงคะเนี่ยยยย

5y ago

ขอบคุณค่า กำลังใช้อยู่เหมือนกันเลย

ท้องสวยมากค่ะแม่ มีเคล็ดลับอะไรบำรุงมั้ยคะ

5y ago

ทาครีม ทาออย์ เน้นเยอะคะ

พาเพื่อนมาให้รู้จักจ้า สิงหาเหมือนกัน 34w

5y ago

ขอบคุณคะ ใหล้ถึงเวลาของเราแล้ว❤️

ท้องสวยจัง ท้องเราลายเป็นดาวอังคารเลย

5y ago

ขอบคุณจ้า❤️

ท้องสวยมากคุณเเม่ ท้องเรานี่เเตกยันขา😭

5y ago

ขอบคุณจ้า เราก็เอาครีมทาท้องทายันหน้าขา กับก้น มีแต่ลายที่ก้น นิดเดียว แต่ป้องกัน