กำหนดคลอด

ขอดูเเม่ๆเดือนสิงหาคมหน่อยค่ะ เเม่บ้านนี้19ส.ค.ค่ะ?❤️

กำหนดคลอด
87 ตอบกลับ

13 ส.ค จ้าแม่ๆ ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ

21 สิงหาจ้า ท้องบ้านนี้ยังใม่ออกเลย

15ส.ค.ค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว

7 สิงหาค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลย

คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะ🤟

6สิงหาท้องยังไม่ใหญ่เลยย 🤰😍

17สิงหา หมอนัดผ่า5สิงหาค่า

บ้านนี้4สิงหาค่ะ ท้องสอง

แม่บ้านนี้5สิงหาคมจ้า

17+6วีคค่ะ กำหนด11สิงหา

5y ago

ท้อง2ค่ะแม่