เด็กน้อย18W😍

ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์4มิติ เด็กน้อย18Wหน่อยค่ะ ว่าจะเห็นชัดไหม รู้เพศได้หรือยังค่ะ😍😍😍🥰

1 ตอบกลับ

4 มิติหมอแนะนำให้ 7-8 เดือนจะเห็นทั้งใบหน้าและเเขนขาชัดสุดค่ะ ถ้าก่อน 7 เดือนก็ไม่แน่ใจจะเห็นประมาณไหน แต่ถ้าหลัง 8 เดือนเด็กลงต่ำใบหน้าก็จะไม่ชัด ส่วนเพศเห็นได้แล้วค่ะแต่ไม่แน่ใจนะค่ะว่ามันจะคลาดเคลื่อนไหม ถ้า 5 เดือนขึ้นไป ชัวร์กว่าจ้า