ขอดูภาพซาวด์ ตอน9วิคของแม่ๆหน่อยจ้าา🥰🥰

ขอดูภาพซาวด์ตอน9สัปดาห์ของแม่ๆหน่อยจ้า ขนาดไหนกันบ้างแล้วเอ่ยยย ตื่นเต้นจังค่ะ🥰🥰🥰

ขอดูภาพซาวด์ ตอน9วิคของแม่ๆหน่อยจ้าา🥰🥰
30 ตอบกลับ

ตอนอัลตร้าซาวน์ครั้งแรกค่ะ

ตอน9วีคคะ ตอนนี้ 14วีคแล้วคะ

16สัปดาคะตอนนี้19สัปดาเเย้ว

รูปตอน9วิค ตอนนี้12+6แล้วจร้

บ้านนี้ได้ซาวด์​ตอน8wค่า

9wค่ะ แต่ตอนนี้34w3dแล้วค่ะ

9 w จ้า ตอนนี้ 19w แล้วค๊าาา

ภาพนี้ตอน 9w3d.พอดี ค่ะ 🥰

9wจ้า ตอนนี้17w แล้วค่าา

ตอน10w2dตอนนี้13w4dแล้วค่ะ