ลูกชาย4เดือนหน้าหวานมากไปไหนก็มีแต่คนคิดว่าเป็นผู้หญิงจนอยากจะถอดกางเกงให้ดู🤣

ขอดูผู้ชายหน้าหวานบ้านอื่นหน่อย😁

ลูกชาย4เดือนหน้าหวานมากไปไหนก็มีแต่คนคิดว่าเป็นผู้หญิงจนอยากจะถอดกางเกงให้ดู🤣
67 ตอบกลับ

น้องธันวา 22วัน แรกเกิด นน.4000 คับผม

ผชครับ​ น้องนที5เดือน13วันครับปม

3y ago

หล่อครับ…

หวานจนเพื่อนแซวว่ากะเทย​น้อยค่ะ

มีแต่คนทักเหมือนกันค่ะ 👶🏻👶🏻

น้องเป๋าตังค์ 3 เดือน 28 วันค่ะ

บ้านนี้ก็จิ้มลิ้มมากคับผม555

1ปี1เดือนคับโดนทักประจำเลย

บ้านนี้โดนทักตลอดค่ะ 😅😅😅

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ 13 วัน

น่าชังน่าฟัดมากลูกกกก❤️❤️