ทีม พฤศจิกา

ขอดูท้องแม่ๆ เดือน พฤศจิกา 63 หน่อยค๊าาา.. .. แม่บ้านนี้ 29+2 วัน น้ำหนัก ขึ้น6 กิโล ผู้หญิงเจ้าาาค่ะ ♥️♥️

ทีม พฤศจิกา
54 ตอบกลับ

30w5 คลอด10พ.ย. น้ำหนักตอนนี้ขึ้นมา11โล ท้องเล็ก ได้ลูกสาวค่ะ

31สัปดาห์ คลอด8 พ.ย น้ำหนักแม่ขึ้น9โลแล้วค่ะ น้อง1800แล้วจ้า

31+2 ยังไม่ทราบเพศเลยคะ ขึ้นมา 12โล คะ กำหนดคลอด 13 พฤศจิกายน

10พฤศจิกายน63 30+5วัน. น้ำหนักน้อง2โลกว่า. ผู้หญิงค่ะ

32+2กำหนด4 พ.ย. น้ำหนักขึ้นมา10กิโล ไม่ทราบเพศเลยจ้า

31+5 w ผญ เจ้าค่ะ 04/พ.ย/63 (มีเเผนที่ประเทศไทยด้วยนะคะ😂)

4y ago

คือเยอะมากกกกก55555

1 พฤศจิกายนค่ะ ได้ลูกสาว น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโล

29+1จ้า กำหนด25พย.น้ำหนักขึ้น9โลแล้วผู้ชายจ้า😁

31+2วันจาก57ตอนนี้64แล้วคะไม่รู้เพศ12 พ.ย.63คร้า

31+3จ้า กำหนดคลอด 10 พ.ย น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ