8เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ กำหนดคลอด มกรา♥️ หน่อยจ้า บ้านนี้ กำหนดคลอด27มกราจ้า ??

8เดือน
325 ตอบกลับ

กำหนดคลอด24มกราค่ะ 33wค่ะ

34w1dค่ะ กำหนดคลอด14มกรา63ค่ะ

5y ago

ค่ะ

กำหนด 15 ม.ค. จ้า ใกล้แล้ว

22มกราคมท้องเเตกหน่อยๆ

ผ่าคลอดก่อน6มดราค่ะ❤️

8มกรา ยังยืนทำงานอยู่เลย

5y ago

บ้านนี้ยืนเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดจิมิ ขาหนีบมากๆ ปวดท้องคล้ายประจำเดือนบ่อยมาก

กำหนด 20 มกราคม จ้า👶👶

กำหนดคลอด16มกรา36+4

กำหนดคลอด24มกราคมจ้า💓

5เดือนกี่สัปดาแร้วคะแม่

5y ago

ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า โพสนี้หลายวันแล้ว