8เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ กำหนดคลอด มกรา♥️ หน่อยจ้า บ้านนี้ กำหนดคลอด27มกราจ้า ??

8เดือน
325 ตอบกลับ

คลอด27มกราคา63 เหมือนกันจ้า

14 มกราค่ะ ท้อง2 ใหญ่มากเลย 😅😅

5y ago

ขอให้แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้กำหนด24 มกราจ้า

28วีคแล้วค่ะกำหนดคลอด10มกรา

5y ago

บ้านนี้คันนมมากๆค่ะเกาจนเป็นเลือดแต่ตอนนี้ไม่แตกค่ะแตกแค่ก้น

กำหนดคลอด 14 มกราคม จ้า 👧🏻

บ้านนี้20+7กำหนดคลอด24มกราค่ะ

5y ago

ตอนนี้ได้25+4 แล้วจ้า ♥️

กำหนดคลอด24มกราคม ค่ะ😊

กำหนด​คลอด​27มกราคม​จ้า

บ้านนี้20มกราจ้า

กำหนดคลอด 1 มกราคม 2563