8เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ กำหนดคลอด มกรา♥️ หน่อยจ้า บ้านนี้ กำหนดคลอด27มกราจ้า ??

8เดือน
325 ตอบกลับ

22มกราคม จ้า ท้องแรก. เพศชายคะ

27มกราคมเหมือนกันค่ะ ท้อง2จ้า

38+1 กำหนดคลอด6มกราคมเพศชายค่ะ

35+6วีคล่ะจ้า กำหนดคลอด5มกราคม

27 มกรา เหมือนกันเลยค่ะ.😆😘

บ้านนี้กำหนด26 จ้า ใกล้ๆกันเลย

5y ago

บ้านนี้กลัวแตกก่อนมากค่ะแม่

กำหนด10ม.ค จ้า น้ำหนักขึ้น20โล 👶

5y ago

ท้องใหญ่สวยจังค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มแตกแล้ว ขนาดทาครีมยังเอาไม่อยู่เลย

บ้านนี้ 9 มกราคม 63 จ้า😅

5y ago

บ้านนี้มีเจ็บเตือนเปงบ้างครั้งค่ะ..แต่ยังใม่เจ็บมากเท่าไหร่..บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า😊

5เดือนจ้า กำหนดคลอด4มีนาจ้า

5y ago

บ้านนี้ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค้า

วันเดียวกันเลยแม่