โชว์ท้อง

ขอดูท้องเเม่ๆ9เดือนหน่อยค้า?? นิมีเเต่คนทักว่าท้องเเรกทำไมใหญ่จัง?

โชว์ท้อง
60 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด8/10ท้องกับเล็กลงๆค่ะ มีแต่คนว่าเอาหมอนยัดรึป่าวเอิ่ม5555

บ้านนี้ท้องเเรก ท้องใหญ่มาก น้องเกิดมา3,440กรัม ที่เหลืออยุ่ที่แม่หมด 😅

5y ago

นิก้กลัวจะลงเเม่ค่ะ5555

ก็จะคลอดแล้วนิคะคุณขา เขาคงอยากคุยแต่ไม่มีอะไรจะคุยค่ะ

5y ago

ค่ะ..เเต่ก้เเค่อยากชวนมาโชว์ท้องเฉยๆค่ะ

ของเรา 35+4 ทำไมท้องไม่เห็นจะตึงเหมือนแม่ๆบ้านอื่นเลย

38+4 ท้องแรกจ้า บ้านนี้แม่ผอมมากแต่ท้องใหญ่เวอร์จ้า555

5y ago

บ้านนี้50 แต่สูง170ตอนนี้60 เลยยิ่งดูท้องใหญ่มากๆ

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ 😍❤

ใครช่างกล้าทักออกจะใหญ่โตขนาดนี้เล็กตรงไหน😅

5y ago

แม่ตาลายหมดแล้วเลื่อนตั้งแต่ข้างบนถึงข้างล่างก็ยังเจอ

36+1 ไม่รุ้ใหญ่หรือป่าว แต่ อึดอัดมากเลย

อิจฉาคนใกล้คลอดจัง ปล.ท้องสวยดีค่ะ

แล้วแต่คนคะ ท้องแรกก็ใหญ่เหมือนกัน