รอยแตกลายหน้าท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รอยแตกมันจะหายมั้ยคะ ช่วยแน่นำครีมหน่อยคะ 24+6 อายุ15

รอยแตกลายหน้าท้อง
28 ตอบกลับ

ถ้าได้แตกแล้วไม่หายค่ะ แค่จางลง

อีฟแม่จ๋าคะ ท้อง2คะไม่แตกลายคะ

ท้อง3ค่ะไม่ค่อยแตกน่ะค่ะ38+2ค่ะ

บ้านนี้36weekแล้วยังไม่แต่นะคะ

Eve’s ค่ะ ยี่ห้อนี้ใช้ดีมากค่ะ

ไม่ไหวค่ะแตกสาระพัดแตก

ใช้อีฟ ออยค่ะ 29w2d

😰😰