คลอดก่อนกำหนด 31วีค ลูก หนัก 1790

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดมาได้7วัน ตอนนี้ตัวเหลืองหมด กำลังฉายแสงไปด้วย ใช้เวลานานมั้ย ที่ลูกจะกลับมาปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้กังวลมาก

คลอดก่อนกำหนด 31วีค ลูก หนัก 1790
43 ตอบกลับ

ขอไห้หายไวๆนะค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

ขอให้น้องเเข็งเเรงๆนะคะ

ขอบคุณค่ะทุกคอมเม้นคะ

ขอให้น้องหายไวๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

กลับมาเป็นปกติคะ

แข็งแรงไวๆนะลูก

สู้ๆนะตัวเล็ก

สู้ๆคะตัวเล็ก