ข้อใดต่อไปนี้กล่าวถูกต้องเกี่ยวกับอิทธิพลต่อการพัฒนาของลูก
Voice your Opinion
เด็กมีสติปัญญาดี ย่อมมีพัฒนาการดีกว่าเด็กที่มีสติปัญญาต่ำกว่า
ลูกคนโตจะมีพัฒนาการเร็วกว่าลูกคนสุดท้อง
เพศชายจะถึงภาวะทางเพศเร็วกว่าเพศหญิง
อากาศและแสงแดดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพัฒนา

2568 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

น่าจะข้อแรกนะคะ

อาจจะจริง

ข้อแรก