ถามแม่ๆแต่ละคนตั้งใจจะมีลูกกันกี่คนคะ

ก่อนท้องเราตั้งใจจะมี3คน เจอคนแรกไปเปลี่ยนความคิดเลย คงจะมีคนเดียวแล้วละ ตอนคลอดทรมานเหลือเกิน

68 ตอบกลับ

เมิ่นกันเรยคเะตอนแนกเราก้อคิดแบบนั้นแต่สุดท้ายเจอคนแรกเจบมากเรยม่เอาอีกแร้ว555

ตอนแรกก็มีความคิดนี้เหมือนกันค่ะจนตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่สามแล้ว11สัปดาห์ 😊

เหมือนกันเลยค่ะตั้งใจจะมี2 ตอนนี้เริ่มลังเล 😂😂 ตอนเบ่งเหมือนจะตายเลยค่ะ555

ที่คิดไว้2คนค่ะ​ แต่ต้องดูตอนคลอดมาอีกที​ อาจจะเปลี่ยนความคิดเช่นกัน😅

ทรมานจิงค่ะ เจ็บปวดที่สุดในชีวิต ท้องสองนี้ฝากพิเศษขอผ่าเลยค่ะ🤣🤣🤣🤣

ตั้งใจว่าจะมี2คน ตอนนี้คนที่2อยู่ในท้องเรียบร้อย ก็จะปิดอู่เลยค่ะ😁

คิดจะมีแค่คนเดียวค่ะ ทรมานมาก อยู่ดีๆโผล่มาอีกคนก็ต้องทำใจค่ะ🤣

แม่ผ่ามา3คนเลยจร้า เจ็บแปปเดียว มีความสุขตลอดไปนะแม่😊😊😊สู้ๆ

บ้านนี้ตั้งใจมี2คน คนโต5ขวบคนเล็ก5เดือน ทำหมันเรียบร้อยแล้วคะ

ตั้งใจจะมี 2 คนค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่ 2 คลอดแล้วปิดอู่เลยค่ะ