กินโอวันตินได้ไหม

กินโกโก้ โอวันตินได้ไหม มีคนทักว่าถ้ากินอาหารสีดำลูกออกมาจะตัวดำ

77 ตอบกลับ

เคยมีคนทักเราเหมือนกันค่ะ แต่เราว่าไม่เกี่ยว. มันอยู่ที่พันธุกรรมมากกว่า

ทานได้ค่ะ ไม่ดำค่ะ ถ้าลูกจะดำขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับโกโก้

ของกินไม่ได้เปลี่ยนสีผิวคนจ้าาา ลูกผิวขาวหรือดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

โอวัลติน โค้ก โกโก้ น้องออกมาก็ไม่ดำนะค่ะแม่ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ

อยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อกับแม่จ้าา ถ้าพ่อแม่ดำ ลูกก็ดำจ้า ปกติค่ะ😁😁😊

บ้านนี้กินทุกวัน ยันคลอด คลอดแล้วยังกินต่อ อ้วนเป็นแม่หมีแย้วววว

ไม่จิงหรอกค่ะสีผิวอยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อกับแม่หรือปู่ย่าตายายค่ะ

กินได้คะ ไม่มีผลทำให้ลูกตัวดำคะ แต่อย่าหวานมากคะเสี่ยงเบาหวานคะ

กินได้ ไม่เกี่ยว งั้นกินชาเขียวลูกก็ออกมาเป็นเดอะฮัคอ่ะดิ 5555

กินโอวัลตินทุกวัน ลูกขาวจั๊วะเลยค่ะ เพราะว่าแม่ขาวด้วยมั่ง 😀