ทำไมกินทั้งยาคุมฉุกเฉินแล้วยาคุมปกติผ่านมา1อาทิตแล้วเมนยังไม่มาเลยจะท้องไหมครับ

กินทั้งยาคุมฉุกเฉิน2เม็ดและยาคุมกำเนิดปกติด้วยทำไมเมนยังม่มาจะท้องไหมครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยว่าจะท้องตรวจเลยค่ะ แต่งงว่ากินยาคุมปกติและยาคุมฉุกเฉินในช่วงเวลาเดียวหรอคะ

5y ago

กินไม่ถูกต้อง ฮอร์โมนก็ผิดปกติ และยังกินยาซ้ำกันแบบนี้ ร่างกายแฟนคุณจะแย่เอาได้นะคะ