กินแร้วไม่รุ้สึกอะไรเรย ถือว่าผิดปรกติมั้ย

กินตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรกบางคนบอกกินแร้วคลื่นใส้เวียนหัวแต่แม่บ้านนี้กินแร้วไม่มีอาการอะไรเรย(เข้ากระปุกที่3แร้วค่ะ)แบบนี้ถือว่าผิดปรกติมั้ยคะ#ขอบคุนคนที่มาเม้นน่ะคะ

กินแร้วไม่รุ้สึกอะไรเรย ถือว่าผิดปรกติมั้ย
38 ตอบกลับ

ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

ทานก่อนนอน1เม็ดนะคะ

ไม่ผิดปกติค่ะ

ก็ปกตินะคะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ