เเม่ๆจ๋า ถามหน่อยค่ะ

กินข้าวไม่ได้กินไปนิดเดียวก้อเหมือนข้าวลงถึงเเค่หน้าอกเพราะมันเเน่นอ้ะค่ะ จะเปนอะไรไหมค่ะ ท้องจริงๆไหมค่ะ กังวลค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ แนะนำเวลากินอาหารให้แบ่งกิน4-5มื้อค่ะ กินให้รู้สึกพออิ่มก็พอค่ะ ไม่ต้องถึงกับอิ่มมาก คนท้องจะท้องอืดได้ง่ายค่ะ

ขอบคุณค่ัเเม่