มีแม่ท้องคนไหนนอนหลับยากกันบ้างไหมค่ะ

กำหนดคลอดเดือนมีนาค่ะ นอนหลับยากมากค่ะ แม่ๆมีวิธีทำยังไงกันบ้างค่ะ

34 ตอบกลับ

หลับยากค่ะ แต่ตอนกลางวันง่่วงมาก ตอนกลางคืนนอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันจ้า กว่าจะหลับ ข่มตานอนจนหลับไปเอง ☺️

บ้านนี้หลับสนิทยันเช้าเลยคะ กลางวันหลับได้2-3ชม.

ตื่นบ่อยเพราะปวดฉี่ค่ะ 😁 อาศัยนอนกลางวันเอา

นอนเกือบเช้าทุกวันค่ะ อาศัยนอนกลางวันเอา

35+4 W ตื่นบ่อยเหมือนกันค่ะ หลับไม่ค่อยสนิท

ค่ะ เหมือนกันเลยกว่าจะหลับได้แต่ละคืน

บ้านนี้หลับยากหลับยากจนคลอดเลยคาะ

หลับยากมากค่ะ ตี1-2 เกือบทุกวันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยหลับเลย