แตกแล้วจ้า 36+6 week คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 29 ส.ค. 65 คลอดจริง 7 ส.ค.65 หมอบอกให้อั้นถึง 37 วีค แต่ไม่ถึง เกิดวันที่ 7 ส.ค. 2565 เวลา 11.48 น. น้ำหนักน้อง 2,814 กรัม สูง 49 ซม. คลอดที่ รพ.สมิติเวช ชลบุรี กับคุณหมอยุทธนา ของทิพย์ เริ่มมีมูกเลือดตอนวันที่ 5 ส.ค. 2565 แต่มดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน พอเช้าวันที่ 7 ส.ค. 2565 มีเสียงดังโบ๊ะเบาเบา พร้อมน้ำเดิน เลยไปถึงรพ.ตอนเกือบ 9 โมง ติดเครื่องวัดความถี่การบีบตัวมดลูก ปวดท้องถี่เรื่อยๆ เหมือนปวดท้องเมนส์ จนประมาณ 10 โมงกว่า เริ่มปวดถี่แรงขึ้น ประมาณ 11 โมง เริ่มมีอาการลมเบ่ง เริ่มเบ่งประมาณ 11.30 เบ่ง 3 รอบ ออกเลย แม่ยังมึน งง ลูกออกมาแล้ว ไวมาก 🤰🥰 เป็นกำลังใจให้แม่ทุกคนนะคะ

แตกแล้วจ้า 36+6 week
คลอดก่อนกำหนด
30 ตอบกลับ

กรี๊ด ฝากหมอยุทธนาเหมือนกันเลยค่ะ แม่เพิ่งไปหาหมอวันที่ 6 นี้เอง หมอบอก 2 อาทิตย์คลอดได้แล้ว เริ่มเจ็บเตือนแล้ว น้อง 2735 ไม่รู้จะออกตอนไหน