28week2day

กำหนดคลอด 25 มีนาคม น้องเป็นผู้ชายค่ะ ทีมมีนาเป็นยังไงกันบ้างค๊าาา แม่บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วจ้า???

28week2day
33 ตอบกลับ

ของเรานัดผ่า22มีนาจ้า น้องเป็นผู้ชาย

ทำไมคลอดเร็วจังคะ เรา30 w4d กำหนด 11 พค

ท้องแข็งมากมั้ยคะนี่ทรมานมากเลย

13 มีนา คะ..มีอาการเจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี่38week6day รอแล้วรออีก 14มีนา

บ้านนี้กำหนดคลอด25มีนา65ค้าา555

ทางนี้35+3กำหนดผ่า29มีนาจ้า

ทำไมเรา29 วีค กำหนด 9พค นานจัง

3y ago

เหมือนกันจ้า28วีค​กำหนดคลอด28​ พฤษภา65

เรา36+3 w กำหนด1เมษาคะ

29+5 กำหนดคลอด 17 พ.ค ผช.