ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

บ้านนี้9 ก.ค.ค่ะ ตอนนี้17w6dแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้2มิถุนา64ค่ะ 19วีค2วันค่ะ

16 ก.ค ค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นนิดหน่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 กรกฎาคม จ้า🥰

4y ago

บ้านนี้ก็10กรกฏาจ้า

บ้านนี้13+6​ กำหนดคลอด4.ส.ค

เดือนเดียวกันเลยคะ23กค64คะ

6กรกฎา จร้าแพ้หนักมากเลยคะ

บ้านนี้2ก.ค.ท้องยังไม่ออกเลย

กำหนด 23 ก.ค. 64 ตอนนี้ 15+6w แล้าจ้า