16+6 w

กำหนด 18/08/63 ท้องยังไม่ออกเลย ขอดูของแม่ๆสิงหาคมหน่อย❤❤❤

16+6 w
35 ตอบกลับ

19+3wท้องสองแล้วกำหนดคลอด4สิงหาคม

แม่คลอด25สิงหา ลูกคนที่4จร้า

คลอด20​สิงหา​ ลูกคนที่3จ้า

17วีค4วันจ้า​ กำหนดวันที่17จ้า

ของเราก่เล็กจ้า ไม่ออกเลย

27สิงหาค่ะแน่นไปหมดเลย

28 สิงหาจ้า วันนี้ 16w พอดีค่ะ

31+7 กำหนดคลอด 08 พฤภาคม จ้า

30สิงหาเหมือนกัน​

17w4d กำหนดคลอด17 สิงหาจ้า