พร้อมหิ้วหนักมาก

กำหนด 1 ตุลา พร้อมหนักมากกก รอฉันรอเธออยู่ อยากแตกมากกก แม่ๆบ้านไหนเตรียมหิ้วแล้วค่ะ บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆ ตั้งแต่ 30w ตอนนี้ 36w พร้อมละ รออย่างเดียว?

พร้อมหิ้วหนักมาก
46 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ ผ้าอ้อมแค่นี้ไม่พอตอนอยู่โรงพยาบาล เราอยู่5วัน 5555

5y ago

หูววว ทำไมได้อยู่นานจังค่ะ

บ้านนี้ก็พร้อมหิ้วมากค่ะกำหนดคลอด 22 ต.ค. ตอนนี้ 33w3d แล้วจ้า

5y ago

บ้านนี้21ตุลา​ บอกเลยว่ายังไม่พร้อมจ้า555​ เห็นอะไรก็ซื้อไปหมดทุกอย่าง

กำหนด 2 ตุลา แต่เป็นท้องที่สอง นัดผ่า 19 กันยานี้ค่ะ ✌

27 ก.ย. พร้อมหนักมาก แต่ไม่มีวีแววเลย 37 วีคแล้ว

ไกล้ละ ไกล้มีความวุ่นวายนิดๆอดหลับอดนอน กันล่ะ 5555

บ้านนี้กำหนด 22 ตุลา แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ พรุ่งนี้ซักเตรียมขึ้นราว 32 วีคค่ะ

39+1 กำหนดคลอด 12 กันยา พร้อมหิ้วมากเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ของแม่ได้ผช. ผญ.คะ ^^

5y ago

ไม่รู้เลยค่ะ รอลุ้น ☺️☺️

บ้านนี้กำหนด23ตุลาคม หมดไป30,000แล้วจ้า