คุณแม่บ้านไหนมีความเยอะ กับการซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกบ้าง

การซื้อของเตรียมให้ลูก มันใช้เวลาในการเลือก พิจารณาพอสมควร เป็นมั้ยคะ ที่เลือกไม่ได้ ก็ซื้อมาหมดเลย มีไว้ก่อน ใช้ไม่ใช้ ก็อีกเรื่องนึง หมอนของลูก แม่เลือกมาหลายเดือน ตัดสินใจไม่ได้สักที เดือนหน้าจะคลอดอยู่ละ แม่เลยซื้อมาทั้งคู่ จบๆ ไป เป็นหมอนหัวทุย memory foam ทั้ง 2 แบบ มีความต่างที่ดีไซน์ กับ คำเคลมที่ต่างกันนิดหน่อย Babymoov จากฝรั่งเศส กับ Clevamama จากไอร์แลนด์ ลูกนอนหงายแล้วหัวไม่แบน กระดูกสันหลังจะอยู่ถูกท่าทาง หายใจผ่านได้ ลดการเกิด SIDS ระบายอากาศได้ดี นอนแล้วไม่ร้อน ก็ว่ากันไป มีแม่ๆ บ้านไหน ใช้หมอน 2 ยี่ห้อนี้บ้างคะ มาโหวตกันหน่อย ว่าอันไหนดีกว่ากัน

คุณแม่บ้านไหนมีความเยอะ กับการซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกบ้าง
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ที่นอน 3 อัน ทั้งๆที่นอนบนเตียงกับพ่อแม่ได้ เกะกะไปหมด😅

3y ago

เข้าใจเลยค่ะแม่ คุณพ่อบ้านถามว่า จะซื้ออะไรซ้ำๆ เยอะแยะจ๊ะ 5555