สอบถามเรื่องน้ำหนักคะคุณแม่ก่อนท้องหนัก62 ตอนนี้ท้องได้26w น้ำหนัก63 มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

กลัวจะมีผลกระทบอะไรแม่แพ้ท้องหนักมากคะจนตอนนี้ยังไม่หายแพ้ท้องเลย

2 ตอบกลับ

หมอได้บอกน้ำหนักน้องไหมค่ะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักตาม เกฑณ์ก้ไม่ต้องกังวลค่ะ

3w ago

จ้าแม่