Thai 36w mà có 2k4 có s k các mom

Ư buồn quá, nay đi khám e bé được 36w mà có 2kg 4,r e bị tdtk nữa, e lo quá, bs ns e bé bị suy dinh dưỡng,h e ăn j cho lên ký đây😥

10 Các câu trả lời

Mom cố găng uống sữa bầu bổ sung thêm canxi và sắt .hiện tại m uống nước dừa với nước mía được rồi ý hạn chế ăn đồ ngọt nghỉ ngơi nhiều hơn chút đôi lúc cũng do ảnh hưởng tinh thần nữa m ạ nói chung món nào ăn được thì cứ ăn đi mom chứ kiêng nhiều quá lấy chất đâu cho con

vào mấy tuần cuối bé sẽ tăng cân nhanh hơn mom nhé, đừng quá lo lắng nhé. mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

uống stkđ, ăn vịt lộn tuần 2-3 quả, đu đủ chín, chuối chín, khoai lang, trứng gà, thịt bò m nhé..

m đừng lo quá, những tuần cuối bé sẽ nhanh lên ký nè. m uống thêm stkđ, ăn hột vịt lộn vào nè

mình 37w cũng được có 2,7 kí giờ đang tăng tốc uống nhiều stkd và trứng vịt lộn nè mom

m đừng lo lắng quá.Uống sữa tươi ko đường,ăn hột vịt lộn vào m nhé

Uống STKĐ và ăn trứng vịt lộn Mom nha

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

uống sữa k đường á m

Đẩy bài