⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN E ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN E các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin E ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

71 + #Kẹo Ngọt + (Dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới/dưa vàng, gấc, hồng xiêm, Kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, đông trùng hạ thảo/Đảng sâm, thường xuân/hồng hoa, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, vịt nướng, bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng Tây, ngồng cải, rau bi-na, Torreya, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô)

71 + #Đoan Hoàng + (Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mỳ, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, Hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, Bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, Đồ hộp, mực khô, Trứng nấu trà, Đông trùng hạ thảo/ đảng sâm, Thường xuân/hồng hoa, Hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, socola, sốt vừng, trứng cuộn, Bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, Măng tây, Ngồng cải, rau bina, torreya, Đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, Đậu nành lên men (douchi), dầu mè, Mè đen, thì là, Vỏ cam khô, vừng, Dâu tây, dưa đỏ,Dưa lưới/dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ,Quả đào,Quả khế, quả mơ, Việt quất, Cá bống, vịt nướng, cá hồi kho tộ, Cá ngừ,Cá rô phi,Canh chua tôm,Chem chép, Rong biển, tảo bẹ, Tôm hùm)

69 + #Hoa Cỏ May + (Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoog, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bi-na, torreya, Hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, Đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hambuger, bánh ú/ bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà,  Đậu nành lên men (Douchi), mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo/Đảng sâm, thường xuân/hồng hoa, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới/dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng (mè), trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, cá bống, vịt nướng)

72 + #Thu Hảo Trần + (Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, bí ngô, rau bi-na, torreya, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, vịt nướng, dầu thực vật, thịt ngỗng)

70 + #anhphung + (bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cám lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bi-na, torreya, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamberger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà,đậu nành lên men (douchi), dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo/đảng sâm, thường xuân/hồng hoa, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới/dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, sô cô la, sốt vừng (mè), trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, vịt nướng.)

73 + #Nguyễn Trúc + ( Bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, vịt nướng, bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bi-na, torreya, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới, dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, đông trùng hạ thảo, thường xuân, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú, bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, hạt dưa, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào)

72 + #Mây Omachi + (Đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bi-na, torreya, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới, dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, đông trùng hạ thảo, thường xuân, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, hạt dưa, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, vịt nướng, bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến)

74 + #NgọcThanh + (Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu tây, dưa đỏ, dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, khoai tây chiên, sô cô la, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, vịt nướng, hạt hướng dương, cải bó xôi, bí đỏ, hạt hồ trăn, xoài, nho đen, quả mâm xôi.)

71 + #Trang Ton + (Đông trùng hạ thảo, thường xuân, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, hạt dưa, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, vịt nướng, bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bi-na, torreya, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới/dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất)

70+ #Mai Mit + (dâu tây, hạt dưa, quả việt quất, quả mơ, quả khế, quả bơ, quả đào, quả gấc, hồng xiêm, kiwi, dưa đỏ, dưa lưới, dưa vàng, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, canh chua tôm, cá ngừ, cá rô phi, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá lóc, cá hồi kho tộ, cá bống, bột khoai lang, bột yến mạch, hạt diêm mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, gạo nếp đen, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, cải ngồng, rau bi na, hạt thông, hạt phỉ, hạt mơ, hạt hướng dương, hạt đậu nành, hạt Chi Mạy, hạnh nhân, torreya, lạc, quả hồ đào, sữa ngô, bánh gạo, bánh đậu xanh, hamburger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, dầu mè, mè đen, đậu phụ đông lạnh, cám lúa mì, chem chép, trứng nấu trà, vừng, đậu nành lên men, đảng sâm, hồng hoa, thường xuân, vỏ cam khô, vịt nướng.)