Thai 6 tuần có yolksac chưa có phôi thai có phải là hư thai?

đây là kq s.âm hồi chiều nay của e. bsi giải thích có yolsac tức là thai đã vào tử cung nhưng sang tuần 6 thường là đã có cả phôi thai và tim thai rồi. như của e là phải theo dõi thêm và khám lại sau 1w nữa. về e có tra mạng thì k có phôi là dấu hiệu thai bị hư. có nên đi khám lại chỗ khác k cm?

Thai 6 tuần có yolksac chưa có phôi thai có phải là hư thai?
3 Các câu trả lời

có nhiều tr,h đến tuần 7,8 mới thấy dc phôi thai vì trc đó còn quá nhỏ nên sa k ra dc. hoặc nếu k nhớ cxac dc ngày cuối của ckk thì sa có thể tính sai tuổi sai đấy. nên Mom cũng đừng lo lắng quá, khám thêm chỗ khác cũng dc, nếu cùng kq thì theo dõi thêm và sa lại theo lịch hẹn. Đến lúc đó mà vẫn có túi thai nhưng chưa có phôi thai thì khả năng là do trứng rỗng mới chắc dc là hư thai mom nhé

Bình tĩnh nha mom. Mh có tìm hỉu có yolksac chưa thấy phôi thai là sao thì có nhìu nguyên nhân lắm như mom ko nhớ chính xác ngày cuối của kỳ kinh dẫn đến tính sai tuổi thai. Hay phôi nang vẫn đang trong quá trình phát triển thành phôi thai. Hoặc phôi đã hình thành nhưng còn quá nhỏ vì thế siêu âm chưa thấy. Mom đợi thêm 1,2 tuần nữa xem sao nha, có khi 7,8 tuần mới thấy đc á

còn sớm mà mom, từ từ đã, nhiều trường hợp chưa phôi 6w đâu mom. tim thai tận 8 9w, thậm chí có người 10w mới có. Mom cứ từ từ, ko có gì phải lo lắng hết. Cứ bồi bổ thật tốt vào mom ạ. Siêu âm còn chênh lệch mom ơi. 2 3w sau siêu âm lại