Bé yêu của mẹ

- đau hong, nhứt lưng, Đau Bụng lâm râm , mà em chưa chịu ra với mẹ , 38w 3 ngày . Ai mát miệng chúc em sớm gặp con với. #tập_đầu #tập_đầu

2 Các câu trả lời

chuc m som gap be Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

chúc m sớm gặp bé iu nha, mình 38t5 ngày cũng đang nôn gặp chuột con lắm r

4y ago

chúc m sớm gặp bé nha, mẹ tròn con vuông nha