Câu nói tâm đắc

"Đừng sống để làm hài lòng người khác, làm vừa lòng thiên hạ là một chuyện vừa khó lại vừa ngu" Đối với mình thấy câu nói này đúng và tâm đắc hơn từ khi mình lấy chồng sinh con, nuôi con. Đặc biệt trong nuôi và dạy con, có vô vàn những lời nói những chỉ trích rồi cả những góp ý không có tâm, rồi làm gì và làm thế nào cũng bị nói ,đúng cũng nói sai lại càng nói Nên túm lại là không phải làm vừa lòng vừa ý của ai hết, mình thấy đúng đắn thấy tốt thì mình làm thôi... #TAPquote

44 Các câu trả lời

mh sinh ra đau phải để đẹp lòng thiên hạ, sống vì bản thân mh chứ họ có sống giùm mh đc đâu, kệ họ đi, cuộc sống mà...

Cha mẹ sinh mk ra k phải để vừa lòng thiên hạ 🥰

người k vì mình trời tru đất diệt..🤣🤣

ối dồi ôi, chuẩn. Cùng team nè 👍😂😂

Làm dâu trăm họ khó lắm nên thôi mom nhỉ

3y ago

đúng rồi m ạ

sống sao cho vừa lòng người

❤ cho m. chéo cmt mom nhé

mình sống cho mình

chuẩn luôn mom ơi

Chuẩn chỉnh mom