Dấu hiệu thụ thai thành công là gì?

Đừng chị nào mắng ng e tội nghịp vì câu hỏi này nhoa. Tại e mừng hụt mấy lần rùi hay do mong đậu thai quá nên cứ tưởng tượng ra ng m nó khang khác nhưng kinh thì vẫn đến ahhu. cho e hỏi là nếu mà đậu thai ý thì các đấu hiệu thay đổi có đến cùng lúc k và sau mấy ngày thì mới nên thử que ạ, có lần e chậm 3,4 ngày thử vẫn 1v

7 Các câu trả lời

Dấu hiệu thụ thai thành công thì nhiều lắm e ơi. nhưng có thể k xhien cùng lúc đâu vì còn tùy cơ địa nên mỗi ng 1 kiểu. như chị tập 1 có đủ combo nôn nghén, dị ứng với các loại mùi từ tă đến dầu gội, sữa tắm, nc hoa nhưng lại toàn thèm những món oái oăm trc giờ k đụng đến. rồi ngực căng đau, hơi ngứa, thỉnh thoảng đau bụng lâm râm, ra máu báo thai. đến tập 2 chậm kinh đi sa mới bít

Thụ thai dấu hiệu thì mỗi người mỗi khác do cơ địa nhưng thường thì là chậm kinh từ 7 - 10 ngày là thử qe đc r. Tiếp đến là buồn nôn, chóng mặt, tức ngực, nhiệt độ cơ thể tăng cao, nóng tính. Khi biết mh mang thai thì nên đi khám ngay để đc kiểm tra tuổi thai cũn như bsi sẽ kê cho e những vitamin cần uống, tư vấn những việc nên và ko nên làm khi mang thai như mang nặng, uống cafe, bia, rượu

có người có bầu mà ko hề có triệu chứng gì luôn í m 😂 dấu hiệu duy nhất là trễ kinh thôi. trễ ít nhất tầm 7 10 ngày thì thử mới dc m à. chứ trễ 3 4 ngày thì chưa dc đâu. Một phần vì m căng thẳng quá, hay suy nghĩ nên tắc kinh, nó ra trễ chứ ko phải có bầu m à. mh từng thế rồi nên mh biết, có khi trễ cả 20 ngày nhưng ko có vẫn là ko có m à

Tuỳ vào cơ địa từng người m ạ. Có người sẽ không nhận thấy sự thay đổi. Nhưng có người sẽ nghén, sợ mùi, thèm ăn chua ngọt các kiểu. Dựa vào trễ kinh để thử m nhé

Mình dấu hiệu rõ nhất là trễ kinh, mệt mỏi. Trễ kinh 6d là mình thử lên 2 vạch nè

trễ kinh khoảng 10 ngày thì thử que m ạ chúc m sớm có tin vui nhé

trễ 1 tuần 10 ngày hẳn thử que m ơi..