có mom nào mang thai tập 2 cho em hỏi với

Đứa đầu em quen cho bú bên ti phải lâu lâu mới cho ti bên trái được một thời Gian thì ti trái có ít sữa lắm nên em toàn cho bú bên ti phải.... Giờ bé lớn được 4tuổi r em đang mang bầu đứa thứ 2 liệu bên ti trái em có ra sữa như ti phải k ạ em hoang mang quá... H nặn đầu ti phải còn ra ít sữa loãng như nước v còn ti trái chẳng có gì.

9 Các câu trả lời

Vợ a tập 4 rồi, tùy theo mỗi tập, cơ chế người mẹ sẽ thay đổi sao cho tốt nhất cho con, vợ a tập 1 cũng như e, tập 2 thì ngc lại, tập 3 thì cả 2 đều có đều, đừng để áp se, thuong xuyên massage là dc, kinh nghiệm của ông bố bỉm sữa 😄

4y ago

Riết quen thôi em, đàn ông mà.

cho bú đều mới ra đều m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom cố gắng cho bé bú đều 2 bên là sữa bt ak

cho e be bu đều 2 bên la sữa ve deu m nhe

cho bú đều 2 bên mới ra đều sữa m

hút nhiều bên ít sữa nên mom nhé

cho bú hai bên đeu la sưa khac ve m

Sanh xong mới biết dc chứ mom

4y ago

Em sợ sanh xong bên có bên k nè

Cho bú đều 2 bên mom