lo quá 😥😥😥

Đứa con đầu lòng của mình 31 tuần 2kg7g.mà đứa thứ 2 có 1ky5g lo quá.hk biết có thiếu dinh dưỡng hk nữa

11 Các câu trả lời

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ăn uống bổ sung vào m Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Cân nặng em bé vậy là nhỏ rồi á chị, em tuần 27 mà em bé của em được 1kg2 rồi ạ .Chị ráng ăn uống tẩm bổ vô thêm uống sữa tươi không đường tốt cho em bé mau lên cân lắm nhé chị.

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

M fai tẩm bổ nhiu lên an thành nhiu bua nhỏ thi con hấp thụ tốt còn k là vào mẹ hết uong ngũ cốc di m

Bé hơi nhỏ. Giờ m ăn uốg nhiều vào để nhữg tuần cuối con tăng tốc m nè

31 tuần vậy là nhỏ rồi. M phải ăn uống bổ sung dô cho con nha ai

M cố gắng ăn nhiều vao chút. Tuan 31 be còn tăng nhieu nua mà M

Ăn uống thật nhiều vào m

.