tiểu đường thai kì

Đợt rời em đi khám và xét nghiện đường huyết , đường huyết em hơi cao ạ , nhưng rõ ràng là em k ăn ngọt , hk thích ăn ngọt , uống sửa không đường từ đầu thai kì , mà vẫn bị , huhu có ai bày em cách cho đường huyết trở lại binh thường k ạ , và hk piết , bị như v , sanh bé ra có bị sao không ạ

9 Các câu trả lời

Đường huyết cao có thể do cơ địa, hấp thụ đường nhiều. Cần hạn chế tinh bột, thực phẩm có tính chất đường.

Do cơ địa của mình. Có người ăn rất nhiều không bị có người chẳng ăn cũng bị.

Cũng tùy cơ địa mà mom...mom hạn chế ăn tinh bột nhé 😉

Hạn chế tinh bột nữa m,ko sao đâu m đừng lo quá

Mom ăn nhìu rau xanh hạn chế tinh bột nh

Ăn nhiều rau, hạn chế tinh bột m

Do cơ địa ak m

❤️