Bầu ăn củ cải trắng được không?

Đợt này f0 khắp nơi nên thân bầu như e k dám mò mặt đi đâu. Ở nhà suốt mà mấy nay lại ho khúc khắc, sợ quắn lên lại test to mũi. May vẫn đang là ng âm😅 nhưng mẹ e nghe chuyện cứ bắt phải nấu canh với chưng củ cải + đường phèn để uống. Nhưng bầu có ăn dc k ạ? Tại e k thích củ đấy vì nó đắng ý

Bầu ăn củ cải trắng được không?
9 Các câu trả lời

Chắc mom k quen nên thấy đắng chứ có thai ăn củ cải trắng tốt mà. lúc bầu m vẫn ăn chứ k phải kiêng j cả, chỉ k ăn quá nhiều thôi. Củ này bổ phổi, chữa ho nhạy lắm, còn bsung cả axit folic, canxi nữa đấy. nấu canh mom đừng thái nguyên miếng mà bào sợi mỏng ra sẽ ngon hơn, chưng lên với đường phèn thì vị ngọt rồi nên dễ uống

chà sao hay ghê, bữa con bé đồng nghiệp vừa nt hỏi bà bầu ăn củ cải trắng không. ăn dc nha mom mà nấu chín kỹ k ăn sống ngộ độc chết, với ăn 1-2 bữa 1 tuần thôi vì ăn quá nhiều củ cải nó lợi tiểu, làm cho mình bị tiểu rắt, gây khó chịu , rối loạn tiêu hóa, gây đau bụng… k tốt cho sk đâu

ăn đc mom nha, mk thấy nấu ăn ngọt mà hay mom náu chưa chín vs lại rửa kĩ

ăn đc nha m, ăn vừa phải,rửa kĩ là đc

mình ko ăn đc củ này 😅

Mình có ăn mà ít ah

ăn vừa phải m nhé

mk vẫn ăn bạn nhé

ăn ít thôi m